XU HƯỚNG LỰA CHỌN CĂN HỘ ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT CỦA KHÁCH HÀNG NĂM 2018

Từ trước đến nay xu hướng lựa chọn dự án để mua của khách hàng thường quan tâm chủ yếu đến 2 yếu tố “ vị trí và giá”, 2 yếu tố này nói lên khá nhiều về sản phẩm căn hộ mà bạn lựa chọn. Nhưng thời điểm năm 2018 xu hướng đó đã thay đổi khi yếu tố “ thư giãn và trải nghiệm” chiếm ưu thế không kém. Giá cả không phải là điều quan trọng nhất khi chọn lựa căn hộ hiện nay của nhiều người.

Vị trí dự án luôn được đặt lên hàng đầu khi từ xưa nói đến một dự án có vị trí tốt là nói đến giá cả cũng đắt đỏ theo. Việc các chủ đầu tư khai thác quá nhiều vị trí trung tâm, nơi tập trung quá đông dân cư đã gây nên tình trạng quá tải cư dân, kẹt xe sau mỗi giờ tan ca và ngập nước ở một số nơi tại trung tâm thành phố.

Việc dành tiền để lựa chọn một căn hộ ở trung tâm cũng không phải dễ dàng đối với nhiều khách hàng, có thể nói rất khó đối với các gia đình trẻ hay gia đình công nhân viên chức. Dành cả một số tiền lớn để có căn hộ ở trung tâm nhưng tiện ích cũng như không gian sống xanh không được đáp ứng thì cũng không còn là lựa chon của các chủ nhân tương lai trong việc định hình thị trường bất động sản hiện nay, nơi căn hộ chuẩn xanh – đa dạng tiện ích đang là xu thế thu hút mạnh mẽ khách hàng quan tâm.

Hiện tại ở thị trường căn hộ Quận 7, có thể nhắc tới dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Dự án được qui hoạch theo qui mô rộng hơn 5,2 Ha, với mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại dành cho các mảng xanh rộng lớn và các tiện ích hiện đại đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Trong khi Green Star Sky Garden dù ở mức giá khá cao, tuy nhiên vừa được công bố đã thu hút hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư quan tâm vì đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Tại Green Star Sky Garden, căn hộ được xây dựng theo mô hình “Detox & Heatlhy” đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã không ngần ngại chi hàng trăm tỷ đồng để căn hộ họ xây có thể cung cấp toàn diện các giải pháp chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe, thanh lọc cơ thể và phục hồi năng lượng. Hưng Lộc Phát đã cho mình một hướng đi riêng, khác biệt, mong muốn đáp ứng được các nhu cầu, đòi hỏi ngày một cao của người mua nhà.

Căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7 được tạo nên từ những ưu điểm đươc đút kết qua nhiều năm kinh nghiệm của chủ đầu tư. Sự đẳng cấp khác biệt dành cho cư Green Star sẽ được cảm nhận rõ rệt khi trải nghiệm cuộc sống tại đây, khi khuôn viên cây xanh lên đến 7000m2, hồ cảnh quan nội khu lớn hơn 6000m2 tạo nên mảnh xanh vô cùng lớn, giúp thanh lọc không khí trong lành và tạo cảm giác thư thái cho cư dân.

Có thể thấy mức giá tại đây có phần cao hơn các dự án trước đây của thị trường quận 7, nhưng để trả lời cho câu hỏi này thì Đại diện của Hưng Lộc Phát cũng bày tỏ quan điểm: Công ty muốn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp của khu Nam. Khách hàng của chúng tôi có sự khắc khe trong việc lựa chọn dự án thích hợp không chỉ về vị trí, giá cả mà còn về những tiện ích cao cấp mà dự án có được . Vì thế, việc mua một căn hộ tiêu chuẩn 5 sao mà có mức giá như giá phổ thông thị trường là không thể”.

Hiện tại dự án đang ra mắt thị trường những căn hộ tiếp theo tuyệt đẹp trong Block B của dự án, dự kiến sẽ cho khách hàng tham quan nhà mẫu vào ngày 26/8 tới và là lễ khai trương nhà mẫu với các giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua và cả khách hàng đến tham quan nhà mẫu. Lựa chọn căn hộ Green Star Sky Garden là lựa chọn cho cuộc sống đầy đủ tiện nghi chuẩn sống xanh cho bạn và gia đình thân yêu!